Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ : BÉ VUI CÙNG CÁC CHÚ BỘ ĐỘI

"Hòa bình, độc lập, tự do" là ba từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng. Hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập được nhiều kì tích trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào pho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách. Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của con dân đất Việt. Vì thế, Tổ quốc Việt Nam thân yêu đã ghi dấu những ngày lễ trọng đại của dân tộc. Một trong những ngày lễ trọng đại đó là ngày 22/12, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Hòa chung trong không khí của cả nước chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), chiều ngày 19/12/2019 trường mầm non Sơn Bằng long trọng tổ chức hoạt động tập thể với chủ đề “ Bé vui cùng các chú bộ đội ”. Đây chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta; là dịp để chúng ta tưởng nhớ,tôn vinh tất cả những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc cho độc lập và tự do của Tổ quốc. Từ đó, hình thành cho các cháu lòng kính trọng, biết ơn các chú bộ đội, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Gửi lời tri ân đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cao cả mang đến hòa bình vĩnh viễn cho người dân Việt sinh ra những người con ưu tú cho quê hương, cho đất nước. Từ đó, hình thành cho các cháu lòng kính trọng, biết ơn các chú bộ đội, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc.

Tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu với những ý tưởng, sáng tạo, phát huy tính tích cực. Thoải mái tham gia vào các hoạt động trải nghiệm. Đồng thời các cháu biết thể hiện tình cảm của mình qua những lời ca tiếng hát hay là những điệu múa và cả những tác phẩm nghệ thuật như tấm thiệp, bức tranh từ hột hạt, các đồ dùng làm từ các nguyên liệu thiên nhiên… để kính tặng các chú bộ đội nhân ngày 22/12.

Xin gửi lời tri ân đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cao cả mang đến hòa bình cho chúng ta. Xin gửi đến các chiến sĩ đang ngày đêm canh gác những lời chúc tốt đẹp, chúc cho các chiến sĩ luôn vững tay chèo lái chiếc thuyền hòa bình vững chãi vượt qua bao sóng gió, để cho quê hương, đất nước mãi tươi đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tập thể của cô và trò Trường Mầm non Sơn Bằng.       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                  Người thực hiện: Thái Thị Hà

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết